ระบบการจัดการด้านงานเอกสาร

ระบบการจัดการ (Solution) สำหรับสถาบันการศึกษา

ระบบการจัดการสำหรับสถาบันการศึกษา (PROVIDENCE SMART CHECKING) คือรูปแบบแอพพลิเคชั่นที่ทำงานร่วมกันกับเครื่องมัลติฟังก์ชั่นปริ้นเตอร์ในระบบปฎิบัติการณ์แอนดรอย (ANDROID) บนเครื่องของซัมซุงอันได้แก่รุ่น SL-M4580FX , SL-K4 Series , SL-X4 Series , SL-K7 Series และ SL-X7 Series โดยแอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่คุณครูและเจ้าหน้าที่ที่ดูแลด้านการตรวจข้อสอบให้ทำงานได้รวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น ความสำคัญของแอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกและประหยัดค่าใช้จ่ายกว่าการจัดซื้อเครื่องและโปรแกรมตรวจข้อสอบแบบปัจจุบัน ด้วยการใช้งานที่ง่ายและเป็นมิตรแก่ผู้ใช้งานด้วยเมนูหลักที่ประกอบด้วยคำสั่ง

1. พิมพ์กระดาษคำตอบสำหรับทำข้อสอบ

2. ตรวจข้อสอบด้วยการสแกนกระดาษคำตอบและส่งข้อมูลลงไปยังหน่วยความจำ USB Flashdrive ได้ทันทีระบบการจัดการด้านเอกสาร (Document Solutions) สำหรับองค์กร

ทำไมโซลูชั่นการพิมพ์ถึงมีความจำเป็น

 

การอธิบายโดยสรุป
ด้วยความเป็นผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์กึ่งตัวนำ โทรคมนาคม และเทคโนโลยีการมาบรรจบกันแบบดิจิตอล ซัมซุงนำเสนอความลึกและความกว้างของเชี่ยวชาญในการเป็นผู้นำอุตสาหกรรม ที่สามารถให้ลูกค้าด้วยโซลูชั่นการพิมพ์ที่ชาญฉลาด ได้รับการออกแบบให้ผสมผสานกับสภาพแวดล้อมด้าน IT โซลูชั่นการพิมพ์ของซัมซุงสนับสนุนกระบวนทัศน์การเคลื่อนที่ที่ให้ความร่วมมือใหม่ ของการใช้ปริ้นเตอร์ในที่ทำงานกับประสิทธิภาพของขั้นตอนการทำงานที่ปรับปรุงแล้ว ผลคือการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมการพิมพ์ที่บริสุทธิ์ ด้วยอุปกรณ์ที่อิสระอันทรงพลังมากกว่า การบริการแบบเปิด และความสามารถในการพิมพ์ได้ถึงและจากที่ใดก็ได้ ซัมซุงมีโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบพร้อมกับฮาร์ดแวร์ที่น่าทึ่ง และข้อเสนอที่ปรับแต่งได้ ยืดหยุ่นได้สำหรับธุรกิจทุกขนาด การจัดการขั้นตอนการทำงานที่ยืดหยุ่น การจัดการเอกสาร การจัดการเอาท์พุต และผลิตภาพการขับเคลื่อนโซลูชั่นการพิมพ์ด้วย cloud ประสิทธิภาพเชิงปฏิบัติการง่าย ๆ ของซัมซุง ทำให้เกิดความร่วมมือในกระบวนการ และการประหยัดต้นทุน
เป็นหุ้นส่วนกับซัมซุงเพื่อความเชื่อมั่นและการรองรับที่เป็นเลิศ
ได้รับการสนันสนุนโดยผลการปฏิบัติการที่น่าเชื่อถือและใช้ได้ทุกเมื่อและทุกที่ที่พวกเขาต้องการ ปริ้นเตอร์ของซัมซุงทำให้การทำงานต่อเนื่อง ไม่ว่าจะทำงานหนักเพียงใดก็ตาม อีกทั้ง ซัมซุมและพันธมิตรได้เสนอการสนับสนุนตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มต้นเมื่อลูกค้าเลือกโซลูชั่นการพิมพ์ ไปจนถึงขั้นตอนการซื้อ และหลังจากโซลูชั่นได้รับการติดตั้งและดำเนินการ
ให้พลังแรงงานด้วยผลิตภาพที่เพิ่มขึ้น
ซัมซุงช่วยให้ลูกค้าประหยัดเวลา และกระตุ้นผลิตภาพด้วยขั้นตอนการทำงานที่ปรับปรุงแล้ว ผ่านการแปลงเอกสารให้เป็นแบบดิจิตอล ยิ่งไปกว่านั้น โซลูชั่นการพิมพ์แบบ cloud ประหยัดเวลา โดยทำให้ผู้ใช้ได้อัพโหลดและดาวน์โหลดข้อมูลไปยังบริการ cloud ดังนั้น การเพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้และการช่วยขับเคลื่อนประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมกว่า
ยกระดับเทคโนโลยีของซัมซุง สำหรับโซลูชั่นการพิมพ์ที่จัดการง่าย
ธุรกิจในปัจจุบันต้องการโซลูชั่นการพิมพ์ด้วยอุปกรณ์ เอกสาร การเฝ้าระวังโครงสร้างพื้นฐานทาง IT และการควบคุมที่ง่าย ตรงไปตรงมา และครอบคลุมเนื้อหา โซลูชั่นการพิมพ์ของซัมซุงเป็นมากกว่าการจัดการอุปกรณ์การพิมพ์พื้นฐาน เพื่อรวบรวมการจัดการง่าย ๆ ของการพิมพ์ทั้งหมดและสภาพแวดล้อมขั้นตอนการทำงานเอกสาร
ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเครื่องป้องกันด้วยเครื่องมือที่มีนวัตกรรม
โซลูชั่นการพิมพ์ของซัมซุงสามารถช่วยป้องกันข้อมูลที่มีค่า และป้องกันประเด็นความร่วมมืออย่างปลอดภัย ด้วยเอกสารของซัมซุง เครือข่ายและเครื่องมือการจัดการผู้ใช้ พนักงานจึงไม่ต้องกังวลเวลาพิมพ์เอกสารที่เป็นความลับ
ค้นหาโซลูชั่นที่ใช่ สำหรับธุรกิจทุกขนาดและประเภท
ด้วยความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับสากล ซัมซุงได้ยกระดับความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมที่กว้างขวาง เพื่อให้โซลูชั่นการพิมพ์ที่รองรับความต้องการของลูกค้าหลายประเภท
เก็บรักษาการพิมพ์ไว้ได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
โซลูชั่นการพิมพ์ของซัมซุงในปัจจุบัน ไม่ได้เป็นแค่การใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิพลในแง่ของราคาต่อหน้า (cost per page หรือ CPP) และฮาร์ดแวร์ที่เที่ยงตรง มันยังสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพเชิงปฏิบัติการและผลิตภาพทางธุรกิจได้ ด้วยฟีเจอร์สขึ้นสูง เช่น การจัดการขั้นตอนการทำงานและการแจกเอกสาร ฟีเจอร์เพิ่มเติมอย่าง การเฝ้าระวังอย่างมั่นใจ การทำบัญชี และระบบการควบคุมการเข้าถึงได้ประหยัดต้นทุนมากในทุกแง่มุมของธุรกิจ ดังนั้น โซลูชั่นการพิมพ์จึงกลายเป็นมากกว่าแค่เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการพิมพ์ ตอนนี้มันรองรับประสิทธิภาพเชิงปฏิบัติการที่นำขอบเขตใหม่ทั้งหมดของการประหยัดต้นทุน